Trống roland HD-1

Trống roland HD-1

Mã: HD-1

Giá: 0
(Giá chưa bao gồm VAT)
Bảo hành: 12 tháng
Chú ý: Giá bán niêm yết trên Website là giá phải tính thuế VAT. Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.
hỗ trợ thanh toán tại Vinacomm
Hỗ trợ trực tuyến
Hà Nội - 0937819999

Nguyễn Thủy

  

icon email icon tel

0902226359

Le Ngoc

  

icon email icon tel

0902226358

TP. HCM - 0988 39 7733
Thông số sản phẩm:

 

Dòng V-drum của Roland là dòng trống điện tử phổ biến nhất trên thế giới, nhưng không phải ai cũng có diện tích phòng hoặc ngân sách cho một bộ V-Drum đầy đủ. Vì thế HD-1 đã ra đời.

Nó giả lập từ công nghệ tương tự như người tiền nhiệm của nó, nhưng nó đơn giản hơn nhiều để sử dụng. Nó cũng là cực kỳ yên tĩnh, nhờ thiết kế mới kick beater, tom pad và snare hat.

HD-1 cũng thuận tiện nhỏ gọn và phong cách-hoàn hảo cho mỗi nhà, trường học, phòng thu, vv- .

Hầu hết thành phần của HD-1 được đặt trên một khung đứng cho dễ dàng thiết lập và vận chuyển, và cho một cái nhìn gọn gàng. Chỉ cần mang nó ra khỏi hộp và chơi.

Dễ dàng thiết lập và hoạt động nhỏ gọn và phong cách thiết kế tuyệt vời

Giá thành rẻ, Hiệu suất cao

HD-1 tuy nhỏ, nhưng âm thanh và hiệu suất thì cực kỳ ấn tượng. Với việc trang bị công nghệ của huyền thoại V-Drum của Roland, HD-1 là bộ trống mơ ước của những người mới tập trống. Âm lượng có thể được điều khiển hoàn toàn thông qua nút điều khiển volume hoặc có thể sử dụng tai nghe.

Hòa nhịp âm nhạc

HD-1 được trang bị với cổng kết nối thiết bị ngoại vi để kết nối máy nghe CD, iPod ®, và các thiết bị tương tự. Hòa nhịp cùng với bài hát yêu thích của bạn, và kiểm soát sự pha trộn của âm nhạc và trống của bạn trực tiếp thông qua tai nghe hoặc một khuếch đại.

Borderless Expression

HD-1 là một cách tuyệt vời để tăng cường các biểu thức âm nhạc và thưởng thức trong nhà của bạn. Sử dụng cùng với các công cụ phổ biến khác chẳng hạn như đàn piano kỹ thuật số của Roland, HD-1 sẽ phục vụ như tâm điểm cho giải trí gia đình và làm giàu màu sắc âm nhạc

 

 

Sản phẩm khác