Đàn Piano Upright Piano Yamaha U1J PWHC

Đàn Piano Upright Piano Yamaha U1J PWHC

Mã: U1J PWHC

Giá: 154950000
(Giá chưa bao gồm VAT)
Bảo hành: 12 tháng
Chú ý: Giá bán niêm yết trên Website là giá phải tính thuế VAT. Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.
hỗ trợ thanh toán tại Vinacomm
Hỗ trợ trực tuyến
Hà Nội - 0937819999

Le Ngoc

  

icon email icon tel

0902226358

Nguyễn Thủy

  

icon email icon tel

0902226359

TP. HCM - 0988 39 7733
Thông số sản phẩm:

 

Đàn Piano Yamaha U1J PWHC thiết kế với màu trắng bắt mắt mang lại cho người chơi sắc màu tươi mới là thành viên sáng giá trong gia đình piano upright U1J. Đáng chú ý, đàn piano Yamaha U1J PWHC mang đến hiệu suất biểu diễn tuyệt vời cùng đường nét sang trọng với lớp sơn phủ trắng bóng. Các đường viền thẳng, đơn giản tạo nên dáng hình tuyệt  đẹp cho cây đàn. Ngoài ra, phụ kiện tủ bằng chrome càng làm cho đàn piano upright này trở thành điểm nhấn ấn tượng nhất trong căn phòng của bạn.

 

 

Tính năng chính:

 

 

Thiết kế quy mô tiên tiến

 

Sự tinh xảo trong tất cả các thành phần tạo âm thanh đã mang đến cho U series ngày nay với âm thanh phong phú, vang rên hơn nhờ âm sắc cân bằng trong toàn bộ bàn phím.

 

Bảng tăng âm và khung

 

Các kết cấu sườn đặc biệt tăng thêm vẻ mạnh mẽ cho bảng tăng âm đồng thời cột đỡ và các cải tiến khác tăng cường độ bền, cộng hưởng và độ ổn định kết cấu.

 

Các đầu cần được thiết kế lại

 

Các đầu cần U Series sử dụng các vật liệu được chọn đặc biệt cho mỗi mô đen để tạo âm, đáp ứng tối ưu và độ bền lâu dài.

 

Tấm che bàn phím đóng nắp nhẹ

 

Một cơ cấu giảm âm được sử dụng trong các đàn piano cánh giúp ngăn tấm che bàn phím khỏi đóng nắp đột ngột lên bàn phím, tránh được tổn thương hoặc tổn hại do tình cờ. 

 

Thông số kỹ thuật đàn piano yamaha U1J PWHC

 

 

- Tủ đàn:

 

+ Lớp hoàn thiện: Được đánh bóng

 

+ Màu sắc: Trắng

 

- Chiều rộng: 152cm

 

- Chiều cao: 121cm

 

- Chiều sâu: 61cm

 

- Trọng lượng: 246kg

 

- Bàn phím: 88

 

 

 

Sản phẩm khác