Đàn Piano Điện Yamaha Arius YDP-103R

Đàn Piano Điện Yamaha Arius YDP-103R

Mã: YDP-103R

Giá: 16600000
(Giá chưa bao gồm VAT)
Bảo hành: 12 tháng
Chú ý: Giá bán niêm yết trên Website là giá phải tính thuế VAT. Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.
hỗ trợ thanh toán tại Vinacomm
Hỗ trợ trực tuyến
Hà Nội - 0937819999

Le Ngoc

  

icon email icon tel

0902226358

Nguyễn Thủy

  

icon email icon tel

0902226359

TP. HCM - 0988 39 7733
Thông số sản phẩm:

 

Đàn piano điện Yamaha YDP-103 thuộc dòng đàn piano kỹ thuật số console lõi của Yamaha Nhật Bản, thiết kế hiện đại, thanh lịch, sử dụng công nghệ âm thanh tiên tiến nhất, mang lại tiếng đàn chân thực nhất…Đây là cây đàn piano điện thích hợp để giảng dạy, học tập, giải trí tại nhà.

Bàn Phím

Bàn phím đàn piano có tiêu chuẩn 88 GHS được phân loại theo chuẩn GHS cung cấp một liên lạc nặng hơn ở đầu thấp và nhẹ hơn ở đầu cao và cũng tương tự như những cây búa bên trong acoustic piano. GHS tuyệt vời cho nghệ sĩ dương cầm đầy tham vọng bởi vì luyện tập với hành động GHS xây dựng kỹ thuật ngón tay thích hợp để chơi đàn piano âm thanh. Ngoài ra, kết thúc mờ của các phím màu đen làm cho họ ít trơn hơn khi chơi trong một khoảng thời gian dài.

Âm Thanh

YDP-103 đã được cải thiện trong quá trình tổng hợp AWM (Advanced Wave Memory) để truyền âm thanh piano thật. AWM là một công nghệ sử dụng ghi âm kỹ thuật số các nguồn, như các dụng cụ thực tế, và cho phép bạn thưởng thức tiếng vang lớn của piano ở bất cứ nơi nào.

Bàn đạp

Điều khiển bàn đạp nửa chìm giúp tạo ra nhiều sắc thái và tinh tế hơn khi chơi, tương tự như đạp bàn đạp. Tính năng này cho phép liên tục tăng độ dài của ghi chú kéo dài, từ nhẹ đến đầy đủ, như đạp sustain là chán nản

Tính năng

Ứng dụng “Digital Piano Controller” với giao diện hấp dẫn được tối ưu hóa cho màn hình cảm ứng iOS làm tăng thêm chức năng cho thiết bị Yamaha của bạn. Biến thiết bị iOS của bạn thành bộ điều khiển bằng trực quan, cho phép bạn truy cập các tính năng và cài đặt nhanh hơn bằng cách sử dụng bảng điều khiển của nhạc cụ. Điều chỉnh cài đặt, chọn Voices, và thậm chí ghi lại các buổi trình diễn. Một khi bạn đã thử nó, bạn sẽ không bao giờ muốn sống mà không có nó!

Kết hợp hai tiếng nói với nhau, như piano và dây đàn, cho một trải nghiệm chơi cảm hứng mới. Không có gì sống động với việc luyện tập piano như chơi một bản nhạc với một âm thanh khác, và tạo ra sự kết hợp độc đáo của hai âm thanh lại với nhau. Thí nghiệm với những kết hợp này để khám phá những âm thanh mới đầy cảm hứng.

Một cáp USB tiêu chuẩn có thể được sử dụng để kết nối thiết bị với máy tính hoặc thiết bị di động, mở ra một thế giới sáng tạo, giải trí và giáo dục. Các thiết bị iOS có thể được kết nối với thiết bị bằng Yamaha UD-BT01, hoặc Adapter Camera Chống Sét. Thiết bị này có thể được sử dụng để tương tác như một bộ điều khiển và / hoặc nguồn âm thanh với nhiều ứng dụng tạo nhạc.

Tổng quan:

– 88 tiêu chuẩn GHS (Graded Hammer Standard) cung cấp cảm giác piano thực tế
– Việc lấy mẫu AWM chi tiết, đầy đủ âm thanh cung cấp âm thanh piano vĩ đại phong phú
– Thêm kích thước vào âm thanh của bạn với 4 kiểu hiệu ứng reverb
– Kết hợp 2 tiếng nói với nhau để tạo ra những âm thanh mới đầy cảm hứng
– Thực hiện trực tiếp với loa âm thanh nổi được điều khiển bởi bộ khuếch đại kép 6W
– Điều khiển bàn đạp nửa chấn lưu mang lại sắc thái và tinh tế chi tiết
– Chế độ Duo chia tách bàn phím thành hai phần giống nhau – tuyệt vời cho các bài học của sinh viên
– Một loạt các bài hát cài sẵn được cung cấp cho niềm vui lắng nghe của bạn
– Thực hiện điều chỉnh nhanh chóng bằng ứng dụng Trình điều khiển Máy nghe nhạc số cho iOS
– Kết nối với máy tính hoặc thiết bị di động qua cổng USB để mở rộng chức năng

Thông số kỹ thuật:

– Xuất xứ: Nhật Bản
– Kích thước: Cao 815mm, Rộng 1357mm , Sâu 815mm.
– Trọng lượng: 37,5kg
– Bàn phím: 88 phím GHS
– Nguồn âm thanh: AWM Stereo Sampling
– Số âm sắc: 64
– Kết nối USB to Host
– Pedals: 3 Pedals
– Hệ thống loa: (12cm x 4cm) x 2
– Công suất loa: 6W x 2

 

 

Sản phẩm khác