ĐÀN PIANO ĐIỆN TỬ YAMAHA NP V80

ĐÀN PIANO ĐIỆN TỬ YAMAHA NP V80

Mã: NP V80

Giá: 11450000
(Giá chưa bao gồm VAT)
Bảo hành: 12 tháng
Chú ý: Giá bán niêm yết trên Website là giá phải tính thuế VAT. Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.
hỗ trợ thanh toán tại Vinacomm
Hỗ trợ trực tuyến
Hà Nội - 0937819999

Nguyễn Thủy

  

icon email icon tel

0902226359

Le Ngoc

  

icon email icon tel

0902226358

TP. HCM - 0988 39 7733
Thông số sản phẩm:
Chi tiết sản phẩm

Bộ bao gồm: Đàn, Nguồn, Chân

Yamaha mới NPV80 Piaggero piano kỹ thuật số các tính năng đã được phân loại Soft hành động bàn phím cảm ứng, cho phép các phím trong các liên lạc một nặng hơn quãng tám thấp hơn so với những người trong quãng tám trên. Các NP-V80 là bàn phím âm nhạc hoàn hảo cho khi không gian tối thiểu và các cầu thủ yêu cầu di động.

Cùng với âm thanh tuyệt vời grand piano, các tính năng NP-V80 một số tiếng nói cụ phổ biến, chẳng hạn như nội tạng và các chuỗi, được ghi bằng cách sử dụng AWM của Yamaha (Advanced Wave Memory) lấy mẫu âm thanh stereo công nghệ đáng ngạc nhiên thật như cuộc sống âm thanh. Và đối với một dàn nhạc đầy đủ các tùy chọn âm thanh, Piaggero bao gồm tiếng nói XGlite và drum / SFX kits.

Yamaha độc quyền kiểu nội dung giúp người dùng tận hưởng những kinh nghiệm chơi với một bộ quần áo đồng. NPV80 có hơn 165 kiểu cài đặt trước - từ cơ bản để đánh bại tám nhịp điệu Latin đương đại - đó là theo dõi và sao lưu biểu diễn với đệm tự động đáp ứng. Các cổng USB-TO-HOST kết nối trực tiếp với bất kỳ MAC hoặc máy PC cho một loạt các ứng dụng âm nhạc. Tại các liên lạc của một nút, Piaggero Cơ sở dữ liệu của âm nhạc cung cấp các kết hợp cài đặt trước của Styles, tiếng nói, hiệu ứng và dựa trên nhịp bài hát của sự lựa chọn của bạn.

Các Yamaha NP-V80 nặng dưới 16 kg, và bao gồm 361 Tiếng nói cụ XGlite và 30 bài hát nội bộ để sử dụng với chức năng Trợ lý Hiệu suất và các bài học. Nghe một hợp âm và để cho các "thông minh" arpeggiator tự động chơi các ghi chú với những cảm nhận thích hợp của thiết bị.

Trong cả hai thiết kế và playability, Yamaha Piaggero NPV80 piano kỹ thuật số thể hiện sự kết hợp gần như trữ tình của "piano" và "leggero" - Ý của "ánh sáng" - thành phần tạo nên tên của nó. Piaggero đi-bất cứ nơi nào cung cấp tính di động và phong cách trong khi cũng cung cấp liên lạc piano huyền thoại của Yamaha và giai điệu. Cho dù bạn đang đi lên piano cho lần đầu tiên hoặc recapturing niềm đam mê âm nhạc của bạn, Piaggero đều dễ tính vui vẻ piano.

* 76 khóa bàn phím cảm ứng đã được phân loại Soft

* 500 tiếng, 12 Drum / SFX bộ dụng cụ, 165 Styles

* 32 lưu ý âm sắc, kép và chế độ phân chia

* 6 theo dõi sequencer

* Các hiệu ứng số

* 30 bộ bài hát

* Bao gồm: âm nhạc còn lại, chủ sở hữu dẫn sử dụng, footswitch

* Hiệu Half damper với FC3 tùy chọn đạp

* Yêu cầu bắt buộc PA150 điện adapter

* Có thể hoạt động vào ngày 6 pin AA

* Arpeggio chức năng

* Loa: 6 watt x 2

* Split chức năng

* USB Để chủ nhà, không có MIDI

* Có thể sử dụng Survival Kit C

* 4,75 x 2 3 / 8 x 2

* £ 16

Sản phẩm khác