Đàn Piano Điện Casio AP220

Đàn Piano Điện Casio AP220

Mã: AP220

Giá: 11450000
(Giá chưa bao gồm VAT)
Bảo hành: 12 tháng
Chú ý: Giá bán niêm yết trên Website là giá phải tính thuế VAT. Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.
hỗ trợ thanh toán tại Vinacomm
Hỗ trợ trực tuyến
Hà Nội - 0937819999

Nguyễn Thủy

  

icon email icon tel

0902226359

Le Ngoc

  

icon email icon tel

0902226358

TP. HCM - 0988 39 7733
Thông số sản phẩm:

250 AIF Tones 
Các nguồn AIF Sound tuyệt vời sản xuất 250 tấn chất lượng hàng đầu, mà thực sự đi vào riêng của họ trong cả hai tiết mục piano cổ điển và nhiều thể loại khác.

AIF tuyến tính Morphing
Những sáng tạo công nghệ AIF Sound Source tạo nhạc chuông chất lượng hàng đầu hoàn toàn phù hợp cho cả hai nhạc piano cổ điển và thể loại khác và cho phép chuyển tiếp nhẹ nhàng giữa các mẫu cá nhân và mức độ năng động.Bản ghi âm stereo phức tạp từ một buổi biểu diễn đàn piano chất lượng hàng đầu (mẫu) với bốn mức độ năng động cung cấp một âm thanh đặc đích thực và cho phép bạn chơi qua giai đoạn trung gian khác nhau từ cây đàn piano để sở trường của họ mà không cần bất kỳ sự đổi màu âm thanh hoặc âm thanh nhảy.
128-Voice Polyphony
Đảm bảo một âm thanh piano đầu tiên-class hoàn toàn.Việc mở rộng phạm vi của những tiếng nói đã giải thích phức tạp hoạt động một niềm vui đích thực và cho phép bạn chơi hợp âm sâu rộng và sử dụng rộng rãi của damper pedal.
"Tri-Sensor" Scaled Hammer Keyboard-Action
Piano cảm giác: Các thu nhỏ bàn phím búa hành động phản ứng với 88 cảm ứng, phím trọng là dựa trên bàn phím piano hòa nhạc và cung cấp một kinh nghiệm chơi đích thực.Một cảm biến thứ ba trong bàn phím cho phép người chơi sử dụng các kỹ thuật đặc biệt nhanh chóng mà không có ghi chú nghe không tự nhiên cắt đứt.
Memory đăng ký
Truy cập nhanh hơn: Bạn có thể nộp lên đến 96 set-up (8 x 12 không gian) trong bộ nhớ đăng ký.
Hai Piano Thiết phím
Âm thanh piano phù hợp với khẩu vị của riêng mình: The piano đặt công tắc chìa khóa để âm thanh piano lớn tại các liên lạc của một nút.Hai cài đặt có sẵn: "cổ điển" cho một âm thanh, kín đáo mềm mại và "hiện đại" với một nhân vật nhẹ hơn, sáng hơn.
Cao chất lượng hiệu ứng DSP
Piano kỹ thuật số tái tạo âm thanh chất lượng cao của một buổi hòa nhạc đầu cây đàn piano hoàn chỉnh với các hiệu ứng reverb lớp học đầu tiên.Các mô phỏng của các chuỗi cộng hưởng được cung cấp bởi các hiệu ứng "Acoustic Resonance" CASIO vòng trải nghiệm âm thanh tắt hoàn toàn.
60 bài hát
Lắng nghe, hát theo, chơi cùng: 60 bài hát chất lượng hàng đầu được lưu trữ.
8 kỹ thuật số hiệu ứng
Sống trước khán giả hay ở nhà trong phòng khách: Sự đa dạng của âm thanh bàn phím của bạn được tăng cường bởi 4 reverb hiệu ứng / 4 điệp khúc.
88 phím
Việc thu nhỏ búa hành động phản ứng với trọng số 88 phím cảm ứng được dựa trên bàn phím piano lớn và làm cho một cảm giác chơi đích thực.
Chức năng Duet
Lý tưởng cho bài học: các chức năng song ca mới cho phép giáo viên và học sinh để chơi song song với nhau.Piano có thể được chia thành hai khu vực bàn phím, có thể được hoán riêng.
PANEL-Lock
An toàn: Với chức năng PANEL-Lock, bảng điều khiển được bảo vệ từ động thái không chủ ý khi chơi.
Máy nhịp
Giữ nhịp đập: Các nhịp tích hợp giúp bạn giữ cho nhịp điệu.
2 Headphone Connections
Thỏa thích Duet: hai kết nối tai nghe có sẵn.
3 Bàn đạp
Piano có đơn vị 3-pedal với khả năng giảm chấn mở rộng.
USB Plug & Play / Sông mở rộng
Các USB / MIDI- (GM) cho phép kết nối thêm các bài hát Midfile được nạp vào bộ nhớ bên trong thông qua các "Song mở rộng".Không có phần mềm cài đặt từ đĩa CD-ROM cần nhờ Cắm & Play và các trình điều khiển USB tương thích với cả Mac và Windows (từ Mac OSX 10.03 và Windows XP / Vista).
Âm nhạc Preset
Các "Music Preset Thư viện" chứa 300 "thiết lập một chạm" dựa trên nền đá và nhạc pop phổ biến bài hát.Các hữu ích trước khi cài đặt cho nhịp điệu, giai điệu, nhịp độ, hiệu ứng vv làm cho tìm kiếm tốn thời gian cho các thiết lập ngay một điều của quá khứ.Trợ lý này làm chơi chơi "top 300" của con!

 

Sản phẩm khác