Đàn Piano Casio AP 650

Đàn Piano Casio AP 650

Mã: AP 650

Giá: 30999000
(Giá chưa bao gồm VAT)
Bảo hành: 24 tháng
Chú ý: Giá bán niêm yết trên Website là giá phải tính thuế VAT. Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.
hỗ trợ thanh toán tại Vinacomm
Hỗ trợ trực tuyến
Hà Nội - 0937819999

Le Ngoc

  

icon email icon tel

0902226358

Nguyễn Thủy

  

icon email icon tel

0902226359

TP. HCM - 0988 39 7733
Thông số sản phẩm:

 

Nguồn âm: Multi-dimensional Morphing AiR

Ghi âm (định dạng 44.1 kHz WAV/ lên đến khoảng 25 phút cho mỗi bài hát)

250 tones chất lượng cao bao gồm cả  âm thanh nổi mô phỏng tiếng đàn đại dương cầm

180 nhịp gồm cả nhịp điệu dân tộc và các bài mẫu để chơi piano

Nhịp tự tạo (10 nhịp)
Đăng ký (96 thiết lập)

One-touch preset: 180 cài đặt

Tính năng Music Preset cho phép bạn chỉ cần một cái chạm tay là có thể thiết lập cho một loạt các phong cách âm nhạc (300 cài đặt trước và 50 cài đặt thêm)

Các hiệu ứng số: reverb (4 loại), chorus (4 loại), brilliance, DSP (cài sẵn cho một số tones nhạc)
Tính năng bài học sử dụng 60 bài hát trong Thư viện âm nhạc cộng với 10 bài hát tải thêm

Ghi nhiều track: 17 track x 5 abif hát, xấp xỉ 10.000 nốt mỗi bài

Chế độ choi song tấu cho phép hai người chơi trong cùng một phạm vi
Các nút Tone Select để chọn nhanh
Cổng ổ đĩa flash USB
Kèm thêm ghế băng có thể điều chỉnh chiều cao cây đàn piano

Nút cắm LINE IN / OUT (L / MONO, R)
Tự động tắt nguồn

Model tốt nhất trong dòng sản phẩm CELVIANO, cho bạn cảm giác chơi tuyệt vời và làm cho ngôi nhà của bạn thật văn minh và sang trọng.

 CASIO AP 650 được thiết kế công nghệ âm thanh một cách tự nhiên chưa từng thấy và sức mạnh cộng hưởng của một cây đàn Piano Acoustic.

Nguồn âm Morphing AiR (kỹ xảo hòa khí âm thanh) đa chiều, tạo nên những âm sắc tự nhiên. Hệ thống bàn phím cho người chơi cảm giácgiống như đang chơi một cây Grand Piano mà có thể chuyển đổi suy nghĩ của người chơi vào âm thanh.

Lid Simulator (nắp đậy mô phỏng) tái tạo hiệu ứng âm thanh. Âm lượng và chất lượng âm thanh thay đổi khi nắp trên một cây đàn piano được nâng lên hoặc hạ xuống. Simulator Lid tái tạo các hiệu ứng âm thanh tương tự như đàn acoustic. Âm thanh piano mà bạn đang tìm kiếm luôn luôn có sẵn khi bạn chọn mức độ mà nắp được nâng lên hoặc hạ xuống.

Một sự phát triển chưa từng có của đàn piano kỹ thuật số
Chuỗi cộng hưởng đạt được độ sâu, phong phú,  cộng hưởng với 88 phím. Những âm thanh được tạo bởi một piano acoustic không chỉ là âm thanh kết hợp của các phím được đánh. Các chuỗi âm thanh khác với tần số liên kết chặt chẽ với những âm cộng hưởng, tạo ra một sự cộng hưởng âm thanh độc đáo. Nguồn âm Morphing AiR đa chiều, áp dụng một hệ thống chuỗi "cộng hưởng" kết hợp với việc mô phỏng cộng hưởng âm thanh nổi cho tất cả 88 phím, tạo nên những giai điệu tự nhiên. Sự cộng hưởng được thực hiện bằng cách chơi một giai điệu duy nhất, khác việc chơi một hợp âm để tạo các biến thể trong cộng hưởng một cách tự nhiên nhất. Điều này thậm chí cho phép người chơi đạt được cộng hưởng khác nhau, kiểm soát chúng theo ý muốn nhờ sức mạnh của sự cảm nhận, thực hiện các buổi biểu diễn với biểu cảm độc đáo của một piano acoustic.

Phím Off  Simulator tái tạo các biến thể âm nhờ việc nhả ngón tay. Độ dài vang âm và sự biểu cảm mà một cây piano tạo ra khác nhau tùy thuộc vào tốc độ mà người chơi nhả ngón tay của mình sau khi chạm vào các phím. Hệ thống bàn phím mới kết hợp một phím Off Simulator giúp tạo ra các sắc thái âm khác nhau khi nhả tay một cách tự nhiên. Những vang âm đích thực giống như những âm của một cây đàn đại dương cầm.

Damper Resonance (van điều tiết cộng hưởng) giúp có được một sự cộng hưởng đẹp tự nhiên hơn một bàn đạp.

 

Sản phẩm khác