Đàn Organ Yamaha PSR -1500

Đàn Organ Yamaha PSR -1500

Mã: PSR -1500

Giá: 0
(Giá chưa bao gồm VAT)
Bảo hành: 12 tháng
Chú ý: Giá bán niêm yết trên Website là giá phải tính thuế VAT. Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.
hỗ trợ thanh toán tại Vinacomm
Hỗ trợ trực tuyến
Hà Nội - 0937819999

Nguyễn Thủy

  

icon email icon tel

0902226359

Le Ngoc

  

icon email icon tel

0902226358

TP. HCM - 0988 39 7733
Thông số sản phẩm:
Hàng dừng sản xuất
• More than 100MB of W ave ROM (in 16bit linear format) with Sweet, Cool and Mega Voices

• Organ Modelling Technology with Virtual Drawbards

• 128 notes polyphony

• 190 styles with 3 intros, 3 endings, 4 variations and 4 fill- per  style

• 16-track sequencer (32 tracks via USB)

• 97x 240 colour LCD screen for displaying scores and lyrics SmartMedia slot

•  New Direct To Internet connection USB To Device to connect to USB storage devices like hard drives, floppy disk drives ect.

• Video Out to connect an external monitor or projector

• Further features:

• 61 keys with touch response

• 6MB Wave ROM

• Music Finder

• Vocal Harmony

• Microphone In USB To Host (USB MIDI) 

• Pitch bend and modulation wheels.

Hướng dẫn cách sử dụng đàn organ cơ bản:
 
Hiện nay trên thị trường có nhiều loại đàn Organ điện tử của các hãng sản xuất khác nhau như: Đàn ORGAN YAMAHA,Đàn ORGAN CASIO, Đàn PIANO KAWAI,Đàn ORGAN ROLAND v.v...với nhiều sery như: Đàn ORGAN YAMAHAĐàn Organ Yamaha PSR E 213,  Đàn Organ Yamaha PSR VN 300, Đàn Organ Yamaha DGX – 230, Đàn Organ Yamaha PSR - E413Đàn Organ Yamaha PSR E403Đàn Organ Yamaha PSR S500,Đàn Organ Yamaha PSR S700, Đàn Organ Yamaha PSR 550BĐàn Organ Yamaha DGX – 530,  Đàn Organ Yamaha PSR - 3000Đàn Organ Yamaha DGX - 630Đàn Yamaha PSR - 450,  Đàn Organ yamaha PSR - 2100Đàn Organ Yamaha PSR S900, Đàn Organ Yamaha PSR-1100Đàn Organ Yamaha PSR -1500, chủng loại chuyên dụng, bán chuyên dụng với những cách sử dụng khác nhau. Trong topic này tôi chỉ xin giới thiệu những nguyên tắc chung nhất, thông dụng đối với việc sử dụng đàn Organ (tập trung chủ yếu vào dòng đàn organ yamaha và đàn organ casio).
1. Chỉnh điệu đệm đàn organ (Yamaha gọi là Style, Casio gọi là Rythm)
Bấm vào nút Style (Rythm), sau đó sử dụng bảng số hoặc vòng quay dữ liệu để chọn 1 điệu thích hợp cho bản đàn.
2. Chỉnh tốc độ nhanh chậm (cả 2 đàn đều là tempo)
Bấm vào nút tempo, sau đó sử dụng các mũi tên lên xuống, hoặc nút + - trên bảng số, hoặc vòng quay dữ liệu để chọn tốc độ thích hợp cho bản đàn.
3. Chỉnh tiếng loại nhạc cụ (Yamaha gọi là Voice, Casio gọi là Tone)
Bấm vào nút Voice (Tone), sau đó sử dụng bảng số hoặc vòng quay dữ liệu để chọn tiếng thích hợp mà bạn muốn dùng chơi bản đàn.
4. Chỉnh các hiệu quả âm thanh (Voice effect)
- Touch Reponser: Đây là chế độ "Phím sống". Theo quan điểm của tôi chế độ này nên bật thường xuyên trong tất cả mọi trường hợp để ngón tay quen chơi với sự tinh tế nhất. Chế độ này đặc biệt hiệu quả khi chơi các tác phẩm Piano.
- Sustain: Đây là chế độ tạo tiếng vang ngân dài cho các nốt nhạc được chơi. Tuy vậy các bạn không nên sử dụng chế độ này vì việc ngân vang không chủ động, mà nên sử dụng Pedal vang mua rời cắm ở mặt sau của đàn và sử dụng bằng chân để tạo hiệu quả âm thanh vang tốt hơn, chủ động như khi chơi trên đàn Piano thật.
- Dual Voice (trên Casio là chế độ tiếng Layer): Đây là chế độ hoà tiếng, pha trộn các loại tiếng nhạc cụ khác nhau. Tuỳ tính chất của từng bài, từng đoạn mà chọn cho phù hợp để tạo hiệu quả âm thanh cao nhất, độc đáo, hấp dẫn người nghe. Khi có kinh nghiệm trong việc cân chỉnh âm thanh, sẽ tạo ra nhiều tiếng như đàn bầu, sáo nhị v.v... từ các nhạc cụ phương Tây.
- SlitVoice: Đây là chế độ phân tiếng, khi chế độ này bật, bàn phím của đàn sẽ được chia làm 2 phần riêng biệt với 2 loại tiếng nhạc cụ khác nhau.
- Harmony: Đây là chế độ tạo hoà âm (có thể làm tiếng đàn "dày" hơn với việc đàn sẽ tạo thêm một số nốt ở các quãng khác, hoặc chơi tremolo v.v....)
Sản phẩm khác