Đàn organ casio WK-7600

Đàn organ casio WK-7600

Mã: WK-7600

Giá: 10990000
(Giá chưa bao gồm VAT)
Bảo hành: 12 tháng
Chú ý: Giá bán niêm yết trên Website là giá phải tính thuế VAT. Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.
hỗ trợ thanh toán tại Vinacomm
Hỗ trợ trực tuyến
Hà Nội - 0937819999

Nguyễn Thủy

  

icon email icon tel

0902226359

Le Ngoc

  

icon email icon tel

0902226358

TP. HCM - 0988 39 7733
Thông số sản phẩm:

 

76 phím phong cách piano với touch response

820 tone

260 giai điệu

100 hiệu ứng DSP

96 đăng ký

EQ (Bộ lọc)

Arpeggiator

Auto harmonize

Bánh xe vuốt nhạc(Pitch Bend Wheel) và nút Modulation

Khe cắm thẻ nhớ SD

Kích thước: 1,161x385x147mm

Trọng lượng: 8,3 kg

WK-7600- keyboard cao cấp

Cảm hứng cho những buổi biểu diễn

Âm thanh sống động để thu ghi

Sự hỗ trợ đắc lực cho sự sáng tạo âm nhạc của bạn

 

Sự tinh vi của một cây keyboard cao cấp phù hợp với công nghệ âm thanh hoàn hảo trong những buổi biểu diễn sôi động và cả những buổi nhạc nguyên bản

Từ các buổi biểu diễn trực tiếp, soạn nhạc đến các lớp học nhạc, model sản phẩm trong tương lai với bàn phím cao cấp này đều có thể thực hiện . Giai điệu chất lượng cao, nhiều lựa chọn các âm và giai điệu phù hợp với các thể loại nhạc từ khắp nơi trên thế giới, các tính năng và chức năng mạnh mẽ làm cho cây keyboard có khả năng đáp ứng bất kỳ loại âm nhạc cần tưởng tượng nào.

 

Điểm đặc biệt đàn Organ Casio điện WK-7600


Chức năng kéo âm organ: Keyboard với 50 tone đặc biệt được cài sẵn có điều chỉnh bằng cách kéo đẩy các nút. Bạn có thể sử dụng 9 thanh trượt để thay đổi các thiết lập mức độ họa âm hài hòa, thêm âm bộ gõ và chọn âm khi chơi. Một bộ loa xoay mô phỏng việc sử dụng DSP có sẵn cung cấp hiệu ứng âm thanh acoustic đặc trưng của bộ loa organ kéo. Các thông số khác có thể được điều chỉnh để tạo ra những tone organ nguyên bản, trong đó bộ nhớ có thể lưu được 50 tone.
Song Sequencer: Các Sequencer Tống cung cấp 16 ca khúc cộng với một hệ thống hỗ trợ ghi âm lên đến 5 bài hát và tổng số khoảng 12.000 nốt. Một sự lựa chọn đầy đủ các công cụ chỉnh sửa bao gồm chèn , xóa, sao chép, lượng tử hóa, một tính năng định vị để chọn phạm vi của các ghi chú được chỉnh sửa, và nhiều hơn nữa. Chức năng ghi âm cũng cho phép ghi chú đầu vào bằng cách xác định chiều dài và cao độ. Bản ghi âm hoàn thành có thể được chuyển đổi sang định dạng SMF(Standard MIDI File)  và được lưu trữ vào thẻ nhớ SD.

Hiệu ứng kỹ thuật số: Reverb (10 loại), chorus (5 loại) và DSP (100 loại  sử dụng 46 loại hiệu ứng bao gồm delay, phaser, flanger, wah, rotary, và nhiều hơn nữa). Bạn có thể áp dụng các hiệu ứng khác nhau cho một giai điệu để tạo ra những âm thanh chính xác mà bạn muốn. Bằng cách điều chỉnh các thông số của các loại hiệu ứng DSP, bạn có thể tạo ra các hiệu ứng DSP ban đầu và lưu trữ lên đến 100 loại ban đầu trong bộ nhớ và có thể lấy ra khi cần.
* DSP và chorus không thể được sử dụng đồng thời.

Biên soạn Tone: Biên soạn Tone có thể được sử dụng để điều chỉnh thời gian nhấn, nhả, cắt, rung, reverb, chorus, DSP, và các thông số khác như mong muốn. Bạn có thể tạo ra những tone nhạc đặc sắc ban đầu cho buổi biểu diễn và những phấn sáng tạo nhạc.

Pattern Sequencer: 8 track có thể được chỉnh sửa để tạo nên những mẫu hợp tấu (INTRO< NORMAL, FILL-IN….).

Chức năng thu ghi

Chức năng Easy Edit cho phép kết hợp các hợp âm để tạo nên  những giai điệu nguyên bản.

Trong khi đang phát lại một bài hát được tạo với Song Sequencer, bạn có thể chơi cùng với ghi ta hoặc các nhạc cụ khác hoặc kết nối với tai nghe.

Music preset: Tổng cộng 305 cài đặt cho phép bạn có thể chơi được rát nhiều phong cách nhạc khác nhau. Bạn có thể chạm nhanh để chọn Auto Accompaniment, tone, reverb và các cài đặt khác, và cũng có thể tự tạo những cài đặt của riêng mình và lưu trữ chúng trohn bộ nhớ.

Giá chưa bao gồm: Thẻ nhớ + Chân đàn + Bao da

 

Sản phẩm khác