Casio Privia PX-7WE

Casio Privia PX-7WE

Mã: PX-7WE

Giá: 20150000
(Giá chưa bao gồm VAT)
Bảo hành: 12 tháng
Chú ý: Giá bán niêm yết trên Website là giá phải tính thuế VAT. Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.
hỗ trợ thanh toán tại Vinacomm
Hỗ trợ trực tuyến
Hà Nội - 0937819999

Le Ngoc

  

icon email icon tel

0902226358

Nguyễn Thủy

  

icon email icon tel

0902226359

TP. HCM - 0988 39 7733
Thông số sản phẩm:
TÍNH NĂNG KỸ THUẬT Privia PX-7WE

Linear Morphing System:

Nguồn âm thanh của Linear morphing AIF có sức mô phỏng lớn hơn, có độ mạnh và nhẹ một cách tự nhiên hơn. Nó thường được dùng cho những buổi hòa nhạc nổi tiếng về đàn Grand Piano trên thế giới để tụ họp mẫu của những âm thanh được dùng bởi bốn phím nhấn tốt nhất cho mỗi note nhạc. Tiếp theo, công nghệ morphing được dùng để thay đổi âm thanh của các note để tạo nên sự liên tục. Kết quả là sẽ có sự chuyển đổi một cách êm ái, nhẹ nhành và hoàn toàn tự nhiên từ nhẹ sang mạnh đem lại sự diễn đạt hoàn hảo mà điều đó rất khó có được khi chơi với một piano điện.

Tri-sensor Scaled Hammer Action Keyboard:   Bộ cảm biến 3 trong một được cải tiến cho bạn được cảm giác như đang chơi một cây Grand Piano. Với bàn phím nặng cho những nốt trầm và nhẹ cho những nốt cao tạo cảm giác như chơi đàn thật.

Việc chơi đàn Grand Piano một cách êm ái và trung thực dựa vào việc sử dụng chức năng của các đầu cần (các búa gõ trong đàn piano) chứ không dựa trên sự co giãn của các dây đàn. A 3 sensor Scales Hammwe Action keyboard cải thiện việc chơi đàn một cách thành công, đối với một loại nhạc cụ tốt thì việc có một âm thanh hoàn hảo là điều cực kỳ quan trọng. Dĩ nhiên, những note phía dưới sẽ nghe nặng hơn những nốt phía trên.

Nguồn âm AIF (Acoustic and Intelligent Filtering system): Kết hợp sóng âm chính xác và thể tích lớn với công nghệ xử lý mới nhất để tạo ra âm thanh tự nhiên và cực kỳ chân thật, tạo cảm giác như đang nghe những nhạc cụ acoustic thật.

Số phím: 88

Phản ứng với cường độ va chạm: Giống với Piano dây, keyboard cho lớn tiếng khi nhấn mạnh và nhỏ tiếng khi nhấn nhẹ.
Số tiếng đàn: 16

Cổng USB: Dễ dàng giao tiếp với máy tính.

Số bài nhạc có sẵn: 60

Hệ thống vang âm acoustic: tái tạo hiệu ứng âm vang như đàn dương cầm.

Giao tiếp MIDI rộng: Có thể giao tiếp MIDI với những thiết bị không cùng hãng sản xuất

Đầu thu: Chức năng thu âm và máy đếm nhịp giúp người tập đàn dễ luyện tập hơn.

PX-7WE có thể thu âm vào thư viện âm nhạc từ trong đàn và phát lại giúp người học luyện nghe và thực hành những bài tập của mình.

Cả hai (âm thanh lúc chơi và âm thanh được thu) có thể được phát ra cùng một thời điểm và bàn phím có thể cắt bỏ đoạn khác biệt.

Chức năng bài học: Cho phép tắt phía bên trái hoặc bên phải của bàn phím thuận lợi cho việc học

Piano setting.

Bàn phím năng động chân thực: Bàn phím giả cơ khí cho cảm giác như khi chơi đàn Piano thật. Bề mặt của các phím đàn phím đàn không quá trơn giúp người chơi dễ dàng hơn trong thao tác sẽ cho độ chính xác hơn.

Chức năng tự khóa: Chế độ khóa phím giúp ngăn chặn sự thay đổi một cách không cố ý.

Duet mode: cho phép hai người chơi đàn cùng một lúc ở hai khoản của đàn.
Sản phẩm khác